skip to Main Content

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Mikado Hưng Yên được thành lập từ năm 2007. Với hai nhãn hiệu sản phẩm chính là VINATILE & ELEVENNPG Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch ốp, gạch lát, gạch trang trí chất liệu Ceramic (Gạch men) và Porcelain (Gạch bán sứ).

NPG Việt Nam sở hữu một nhà máy sản xuất gạch với dây chuyền công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Italy, Tây Ban Nha, Trung Quốc với tổng công suất 8 triệu m2/năm. Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cán bộ kỹ thuật sản xuất dày dạn kinh nghiệm luôn tìm tòi, ứng dụng thành công các công nghệ mới, giúp sản phẩm của NPG Việt Nam có chất lượng ổn định, mẫu mã phong phú, đa dạng, giá cả cạnh tranh và được đón nhận rất tốt trên thị trường gạch ốp lát.
Là một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, NPG Việt Nam đón nhận nhiều cơ hội phát triển đồng thời cũng gặp rất nhiều sức ép từ sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều doanh nghiệp cùng ngành bao gồm cả hàng sản xuất nội địa và hàng nhập khẩu. Vì vậy, NPG Việt Nam luôn xác định đặt chất lượng hàng hóa và dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng.
Tại NPG Việt Nam, chúng tôi luôn tin rằng nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa từ những người lãnh đạo có tâm, có tầm đến với mọi cán bộ, công nhân viên, người lao động, những con người có Năng lực chuyên môn, có Phẩm cách tốt đẹp sẽ là tiền đề vững chắc để chúng tôi tạo ra những Giá trị vững bền trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đất nước.
Mục tiêu của NPG Việt Nam đến năm 2020 sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam về sản phẩm gạch ốp lát dòng trung cao cấp và tiếp tục đưa sản phẩm của NPG Việt Nam ra nhiều thị trường nước ngoài trong khu vực và trên thế giới.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NPG VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 10, tháp A3, tòa nhà Thủ đô Xanh, số 58 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà nội
Hotline – 024.6666 3555

Bản quyền thuộc về NPG Việt Nam | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Back To Top