skip to Main Content

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam có tiền thân là Công ty Cổ phần MIKADO Hưng Yên được thành lập từ năm 2007. Với hai nhãn hiệu sản phẩm chính là VINATILE & ELEVEN, NPG Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch ốp, lát Ceramic (Gạch men) & Porcelain (Gạch bán sứ).

 

NPG Việt nam sở hữu một nhà máy sản xuất gạch với dây chuyền công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Italy và Tây Ban Nha với công suất 6 triệu m2/năm, sản phẩm gạch sản xuất ra được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008; ISO 13006:2012. Tại đây, chúng tôi đã ứng dụng và làm chủ thành công công nghệ in 3D (3D inkjet). Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước, bề mặt men,… những sản phẩm gạch của hai nhãn hiệu VINATILE ELEVEN luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của mọi công trình, từ tiền sảnh sang trọng của các tòa nhà đến các phòng chức năng trong căn hộ: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, hành lang, sân vườn.

Các sản phẩm chủ đạo của Công ty bao gồm:

* Gạch lát nền chống trơn 30×30 cm

* Gạch lát nền xương ceramic trong nhà (khuôn phẳng), ngoài trời (sỏi cỏ và sân vườn) khuôn định hình kích thước 50×50 cm

* Gạch lát nền xương Pocerlain kích thước 60×60 cm & 80×80 cm

* Gạch ốp trang trí tiểu cảnh, tường nhà xương Ceramic kích thước 25×50 cm

* Gạch ốp tường xương Ceramic kích thước: 30×60 cm

* Gạch ốp tường xương Pocerlain kích thước 30×60 cm

 

Với chiến lược cạnh tranh về chất lượng sản phầm, sáng tạo & khác biệt về mẫu mã, đa dạng về kích thước, mạng lưới phân phối rộng khắp, dịch vụ cung ứng hàng hóa nhanh chóng, kịp thời cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi bán hàng, sản phẩm gạch NPG Việt Nam với hai nhãn hiệu VINATILE & ELEVEN đã tạo nên sự tin tưởng và là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều nhà phân phối, các chủ đầu tư dự án xây dựng, dự án trang trí nội thất và của người tiêu dùng trên khắp thị trường trong nước và cả thị trường nước ngoài. Những năm qua, Công ty đã xuất khẩu hàng triệu m2 gạch ốp, lát các loại sang các thị trường như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Philipine, Malaysia, Haiti,…

NPG Việt Nam luôn trung thành với triết lý xây dựng thương hiệu song hành cùng với mục tiêu ứng dụng, cập nhật công nghệ cao để không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm để phù hợp với xu thế tiêu dùng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. NPG Việt Nam mong muốn sản phẩm gạch VINATILE & ELEVEN sẽ góp phần tạo nên một không gian sống sang trọng, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao cho Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

NPG Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NPG VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 10, tháp A3, tòa nhà Thủ đô Xanh, số 58 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà nội

Hotline – 024.6666 3555

Bản quyền thuộc về NPG Việt Nam | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Back To Top